fbpx
Sinh viên cần tiền liên quỹ tín dụng sinh viên vaysv.com 9 Th4

Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á

Có lẽ rất nhiều sinh viên đang thắc mắc với câu hỏi vay vốn sinh viên tại ngân hàng Đông Á như thế nào ? Những điều gì cần biết khi vay vốn tại ngân hàng này, cũng như các thắc mắc về khó khăn thủ tục, thời hạn giải ngân, cách nhận tiền cùng nhiều câu hỏi khác. Bài viết này xin giới thiệu đến các bạn sinh viên một loại hình vay vốn sinh viên không giới hạn đối tượng mà nó đang nhận được nhiều sự quan tâm của các khách hàng là sinh viên : Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á.
Hiện tại trên thị trường vay vốn sinh viên Việt Nam, có rất nhiều dịch vụ hỗ trợ cho các bạn vay vốn sinh viên không cần thế chấp với thủ tục và thể lệ vô cùng đơn giản. Chỉ cần Chứng minh nhân dân, thẻ sinh viên , hộ khẩu , 1 hình 3*4… là đã đủ điều kiện để vay vốn sinh viên .
Có thể kể đến một vài dịch vụ tiêu biểu như : vay vốn sinh viên ngân hàng chính sách ICS, vay vốn sinh viên ngân hàng Agribank, vay vốn sinh viên ngân hàng Vietcombank, vay vốn sinh viên Kim An (Trực thuộc ngân hàng OCB Phương Đông).

Vay vốn sinh viên ngân hàng Đông Á

Logo biểu tượng ngân hàng đông Á
Sinh viên vay tiền vay vốn tại ngân hàng Đông Á
Theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cũng như thực hiện chủ trương kích cầu tiêu dùng và đẩy mạnh chi tiêu cá nhân ở mọi đối tượng, ngày 03/02/2008, Ngân hàng Đông Á (DongA Bank) đã tổ chức một buổi họp báo chính thức đưa ra sản phẩm “Vay 24 phút” dành cho mọi người dân, kể cả những người không có khả năng chứng minh được thu nhập của mình qua giấy tờ. Đến tham dự buổi họp báo có ông Tô Duy Lâm – PGĐ Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TP.HCM, Ban Tổng giám đốc DongA Bank cùng hơn 40 cơ quan báo đài của trung ương và TP.HCM
Với chương trình này, người dân có thể vay từ 500.000 đồng đến 50 triệu đồng. Lãi suất cho vay là 1,07%/tháng Riêng với đối tượng vay là sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp thì DongA bank sẽ cử nhân viên đến trực tiếp các trường để triển khai.
Bên cạnh đó, DongA Bank áp dụng mức lãi suất cạnh tranh 1,07%/tháng dành cho sản phẩm vay này. Khách hàng chỉ cần thỏa điều kiện vay vô cùng đơn giản: là chủ Thẻ Đa năng Đông Á, có đăng ký dịch vụ thông báo thay đổi số dư qua SMS Banking và xác minh công việc hiện tại là được xét vay với hạn mức đa dạng từ 1 đến 3 triệu… hoặc có thể lên đến 50 triệu đồng đối với khách hàng được chi lương qua Ngân hàng Đông Á.
Với sản phẩm này, DongA Bank hướng đến phục vụ đông đảo các đối tượng khách hàng để ai cũng có thể vay nhanh, giải quyết nhu cầu cấp bách của bản thân. Điều đặc biệt của sản phẩm này là, khách hàng được cấp một hạn mức trong tài khoản Thẻ Đa năng và chỉ khi sử dụng khoản tiền này thì ngân hàng mới tính lãi suất kể từ ngày sử dụng.
=> Như vậy, việc vay vốn tại ngân hàng Đông Á đối với các bạn sinh viên không hề dễ dàng, sinh viên cần phải liên hệ với nhà trường, thực hiện thủ tục vay tại nhà trường chứ không thể đến trực tiếp ngân hàng để vay được. Bởi lí do đó, các bạn nên chọn lựa vay tiền tại Quỹ tín dụng sinh viên của chúng tôi.
Vay vốn nhanh cho sinh viên
Vay vốn vay tiền nhanh cho sinh viên
Sự lựa chọn tối ưu cho các bạn sinh viên Vay tiền với lãi suất thấp mà thủ tục đơn giản

Sinh viên vay tiền tại Quỹ tín dụng sinh viên

Mức lãi suất dành cho Sinh viên vay tiền mà QUỸ TÍN DỤNG SINH VIÊN áp dụng được tính dựa vào học lực học kỳ gần nhất của Sinh viên:
 • Sinh viên có học lực GIỎI mức lãi suất là 0đ/1 triệu/1 tháng
 • Sinh viên có học lực KHÁ mức lãi suất là 49.000đ/1 triệu/1 tháng
 • Sinh viên có học lực TRUNG BÌNH mức lãi suất là 69.000đ/1 triệu/1 tháng

TẤT CẢ NHỮNG GIẤY TỜ ĐỂ LÀM THỦ TỤC VAY CHỈ LÀ BẢN PHOTO KHÔNG CẦN CÔNG CHỨNG

 1. Chứng minh nhân dân
 2. Thẻ sinh viên
 3. Sổ hộ khẩu
 4. Bảng điểm học kỳ gần nhất (Trong trường hợp có thể xem điểm online thì không cần mang theo bảng điểm)
Đây là mức lãi suất theo hình thức vay tín chấp, mỗi tháng góp một phần tiền gốc, góp cho đến khi nào hết số tiền gốc theo thời hạn thanh toán của bạn chọn ban đầu thì sẽ kết thúc hợp đồng.
VD: Bạn A vay số tiền là 5 triệu và chọn kỳ hạn thanh toán là 5 tháng với mức học lực KHÁ như vậy để biết số tiền cần phải đóng hàng tháng bạn làm phép tính như sau:
– Phần tiền gốc: bạn lấy 5 triệu chia điều cho kỳ hạn thanh toán là 5 tháng = 1 triệu
– Phần tiền lãi: Mức lãi suất học lực khá tương ứng là 59.000đ/1 triệu. Bạn lấy 59×5 = 295.000đ
Như vậy số tiền bạn phải đóng hàng tháng là 1 triệu 295 nghìn đồng, thanh toán liên tục trong vòng 5 tháng, mỗi tháng đóng một lần là kết thúc hợp đồng.
Sinh viên tuyệt đối phải tránh xa những khoản vay nóng - vay xã hội đen
Sinh viên tuyệt đối phải tránh xa những khoản vay nóng – vay xã hội đen

Ưu đãi đặc biệt khi vay tiền sinh viên:

– Khi Sinh viên thanh toán sớm hợp đồng trước phân nữa kỳ hạn sẽ được áp dụng mức lãi suất 0% tức là Sinh viên chỉ cần đóng tiền gốc những tháng còn lại không cần phải đóng lãi.
– Khi thanh toán hết hợp đồng nếu bạn muốn tái tục thì dịch vụ vay tiền sinh viên sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng của bạn nếu chi trả tốt sẽ được giảm 1% lãi suất cho mỗi lần vay kế tiếp.
Với chính sách vay vốn sinh viên rõ ràng, mức lãi suất ưu đãi tin chắc rằng Vayvonsv là một địa chỉ tốt nhất dành cho Sinh viên.
STTHỌC LỰC SINH VIÊNLÃI SUẤT CHO SINH VIÊN VAYDIỄN GIẢI NẾU VAY VỚI MỨC 1 TRIỆUKHOẢN TIỀN SINH VIÊN CÓ THỂ VAY 
1Giỏi0%0 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
2Khá4.5%45.000 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
3Trung bình5.5%55.000 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
hot line vay von sinh vien tp hcm

Tại sao sinh viên nên chọn vay tiền tại Quỹ tín dụng chúng tôi?

 • Lãi suất ưu đãi thấp nhất hiện nay trên thị trường vay sinh viên toàn quốc
 • Không thế chấp tài sản
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản không cần công chứng, không giữ bản gốc
 • Khoản vay lớn lên đến 5 triệu – đây là khoản vay lớn nhất hiện nay trên thị trường cho vay vốn sinh viên

Ý KIẾN PHẢN HỒI