fbpx

Giới thiệu vay vốn sinh viênvaysv.com

Chúng tôi là ai ?  Chúng tôi là một quỹ tín dụng quốc tế toàn cầu. Với tổng quỹ tiền 20 triệu đô, chúng tôi mang đến với hy vọng phát triển nền giáo dục nước nhà. Chắp cánh ước mơ cùng các bạn sinh viên trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Quỹ tín dụng sinh viên được thành lập chính thức và đi vào hoạt động từ tháng 06 năm 2011 do doanh nhân người Philippines là ông John Fredson sáng lập. Kể từ cuối năm 2017 và đầu năm 2018, chúng tôi mở rộng quỹ tín dụng cho sinh viên vay vốn tại nước Việt Nam

Ảnh minh họa cho vay vốn sinh viên
Vay tiền cho sinh viên có liền – nhanh chóng tại Quỹ tín dụng sinh viên vaysv.com

Nhằm mục đích hỗ trợ các bạn sinh viên được vay vốn với mức lãi suất thấp nhất, chúng tôi đã thành lập riêng một quỹ đầu tư sinh viên cùng hệ thống tư vấn hỗ trợ vay vốn sinh viên rộng khắp toàn quốc. Chúng tôi tự hào là đơn vị cho sinh viên vay vốn tốt nhất Việt Nam. Vì sao chúng tôi dám khẳng định như vậy ? Chúng tôi có những ưu điểm mà không bên nào có thể thực hiện được như:

 • Giấy tờ chỉ cần photo KHÔNG CẦN công chứng
 • Vốn vay sinh viên lãi suất chỉ 0% / tháng (Không có lãi suất)
 • Cho sinh viên vay tới 5 triệu đồng
 • Các bạn sinh viên không cần thế chấp bất cứ tài sản nào
 • Sinh viên được giải ngân (Nhận tiền) ngay lập tức

Với mục đích “Hỗ trợ sinh viên” là chính, và định hướng “Phát triển nền giáo dục nước nhà” – Quỹ tín dụng sinh viên chúng tôi đã không ngừng nỗ lực phát triển, đem đến cơ hội và ước mơ cho các bạn sinh viên, đồng hành cùng bạn trên con đường lập nghiệp sau này.

Quỹ tín dụng cho vay vốn sinh viên hiện đã hỗ trợ giải ngân 12.859.395 tỉ đồng cho 6.325 sinh viên trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Biết được sự khó khăn của thế hệ sinh viên trên cả nước, không muốn phụ thuộc gia đình, với ước mơ tự lực cánh sinh trên con đường đời. Quỹ tín dụng cho vay Sinh viên sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ các bạn tốt nhất để luôn xứng đáng với những gì các bạn mong đợi

Mục tiêu cho vay tiền sinh viên: Hỗ trợ những sinh viên có nhu cầu thực sự vay vốn – Lợi ích và sự bảo mật vốn vay của sinh viên luôn được đặt lên hàng đầu. Hạn chế vấn nạn tín dụng đen đang diễn ra tràn lan trong môi trường học đường, dự án hỗ trợ tài chính sinh viên trực thuộc Quỹ tín dụng sinh viên Quốc tế ra đời nhằm hỗ trợ các bạn sinh viên có thể tiếp cận với nguồn vốn an toàn và lành mạnh để giải quyết các khó khăn về tài chính trong các trường hợp sau:

 • Nhu cầu đóng tiền học phí
 • Đóng tiền học thêm ngoại ngữ, tin học, học cải thiện môn học
 • Đóng tiền nhà trọ – Cần vốn cho việc kinh doanh nhỏ (bán hàng online, bán hoa 8/3 – 20/10)
 • Cần mua laptop, điện thoại phục vụ cho việc học tập, liên lạc
 • Những nhu cầu không muốn lệ thuộc tạo gánh nặng cho gia đình …
Dự án tài chính sinh viên hỗ trợ các khoản vay từ 1.000.000 đến 5.000.000 đồng trong thời hạn từ 01 đến 05 tháng, dành riêng cho đối tượng là sinh viên đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng, học viện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực khác như : Cần Thơ, An Giang, Tiền Giang, Bình Dương, Đồng Nai…
ảnh sinh viên vay tiền không cần thế chấp tài sản
Các yếu tố cơ bản vay tiền mà sinh viên cần biết

Tầm nhìn của Quỹ tính dụng cho vay sinh viên

Sau hơn 8 năm hoạt động trên thị trường quốc tế và 1 năm tại thị trường Việt Nam, Quỹ tín dụng sinh viên hiện là một trong những công ty tài chính dành cho sinh viên lớn nhất TP HCM với trên 600 cán bộ nhân viên, hơn 50 chi nhánh tại TP HCM. Bằng trí tuệ và tâm huyết, các thế hệ cán bộ nhân viên của Quỹ tín dụng đã, đang và sẽ luôn nỗ lực để xây dựng một Quỹ tiền tệ hỗ trợ sinh viên phát triển ngày một bền vững, với mục tiêu đến năm 2040 đưa Quỹ sinh viên trở thành quỹ đầu tư tài chính cho toàn bộ sinh viên cả nước, và là 1 trong 200 tập đoàn ngân hàng tài chính lớn nhất thế giới được quản trị theo các thông lệ quốc tế.

Đối tác của quỹ

9 Ngân hàng tại Việt Nam.
96+ Các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp khu vực phía Nam.
368+ Cộng tác viên là sinh viên giới thiệu vay vốn.

Phương châm hoạt động của quỹ

Chắp cánh và đồng hành cùng ước mơ cuộc đời sinh viên

Quy trình vay vốn sinh viên

1, Chuẩn bị giấy tờ photo KHÔNG cần công chứng
2, Đến trụ sở tại 133 Nguyễn Chí Thanh P.9, Q.5, TP.HCM
3, Nhận tiền qua thẻ ATM của bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc

Ảnh banner vay von cho sinh vien hoc sinh
Sinh viên cần vay vốn để chắp cánh cho ước mơ khởi nghiệp sau này

SỰ ƯU VIỆT CỦA QUỸ TÍN DỤNG CHO VAY SINH VIÊN

 • HỖ TRỢ 24/7 TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 0941 956 439
 • ĐĂNG KÝ VAY TIỀN ONLINE CHƯA TỚI 1 PHÚT
 • NHẬN TIỀN NGAY TỨC THÌ
  Các bạn sinh viên chỉ cần điền đầy đủ thông tin vào Mẫu đăng ký vay online. Sau khi hoàn thành, ngay lập tức có nhân viên tại quỹ liên hệ cho bạn

Chính sách lãi suất cho vay

STTHỌC LỰC SINH VIÊNLÃI SUẤT CHO SINH VIÊN VAYDIỄN GIẢI NẾU VAY VỚI MỨC 1 TRIỆUKHOẢN TIỀN SINH VIÊN CÓ THỂ VAY 
1Giỏi0%0 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
2Khá4.5%45.000 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
3Trung bình5.5%55.000 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
Ngoài ra lãi suất vay dành cho sinh viên giảm dần qua mỗi kỳ vay và được tính dựa vào kết quả học tập của sinh viên (học càng tốt, lãi suất càng thấp).  Thủ tục vay đơn giản, nhanh chóng (giải ngân trong vòng 3 – 5h), bảo mật thông tin khách hàng và cam kết Sinh viên không phải đóng thêm bất kì một khoản phí nào khác.

Thủ tục giấy tờ vay vốn sinh viên (rất đơn giản)

 1. Chứng minh nhân dân.
 2. Thẻ sinh viên.
 3. Sổ hộ khẩu bạn có thể nhờ người thân chụp hình thật rõ ràng từng trang rồi gửi qua email chính thức [email protected] chúng tôi vẫn chấp nhận.
 4. Bảng điểm học kỳ gần nhất (phải trên 5.0 đối với sinh viên hệ Đại học – Cao đẳng chính quy – Trung cấp – Liên thông chính quy hoặc hệ vừa học vừa làm, Hệ đào tạo từ xa, Topica).
  Lưu ý: Tất cả thủ tục vay vốn sinh viên đều là bản photo copy không cần phải công chứng. Nếu bạn bận học hoặc làm việc thì có thể mang bản gốc lên Công ty, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ bạn photo hoàn toàn miễn phí.
Ảnh minh họa thông tin liên hệ vay vốn sinh viên
sinh viên có thể vay vốn qua hotline hoặc trực tiếp tại website

8 ưu điểm mà sinh viên vay tiền chọn lựa chúng tôi?

 1. Lãi suất ưu đãi thấp nhất hiện nay trên thị trường vay sinh viên toàn quốc
 2. Không thế chấp tài sản
 3. Hồ sơ thủ tục đơn giản không cần công chứng, không giữ bản gốc
 4. Áp dụng 0% lãi suất cho sinh viên học lực Giỏi
 5. Thời gian xét duyệt nhanh chóng sau 2 giờ
 6. Tỉ lệ hồ sơ được phê duyệt cho vay là 90%
 7. Chính sách cho Cộng tác viên minh bạch, hoa hồng cao
 8. Khoản vay lớn lên đến 5 triệu – đây là khoản vay lớn nhất hiện nay trên thị trường cho vay vốn sinh viên
Dịch vụ vay vốn sinh viên của quỹ sinh viên vaysv.com tự tin là đơn vị đầu tiên hỗ trợ nhu cầu tài chính theo hình thức vay tín chấp (dựa uy tín là chính) dành riêng cho các bạn Sinh viên, hỗ trợ tối đa cho Sinh viên mà không cần thế chấp bất kỳ một tài sản nào.
Hãy liên hệ với Dịch vụ vay vốn của quỹ tín dụng sinh viên ngay hôm nay để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ dự án hỗ trợ tài chính sinh viên của chúng tôi.