fbpx
Địa chỉ cho sinh viên cần vay tiền gấp uy tín 23 Th4

Địa chỉ cho sinh viên cần vay tiền gấp – uy tín

Dịch vụ cho sinh viên vay tiền là một hình thức được nhiều đơn vị hướng tới. Nhưng trong số đó có những đơn vị làm việc có uy tín đúng mục đích hỗ trợ sinh viên các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Nhưng bên cạnh đó thì nhiều đơn vị đã lợi dụng điều này để chuộc lợi và khiến nhiều sinh viên rơi vào tình trạng khó khăn hơn. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ tới các bạn địa chỉ cho sinh viên cần vay tiền gấp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.
Sinh viên cần vay tiền gấp
Sinh viên cần vay tiền gấp

Những vấn đề xung quanh việc sinh viên cần vay tiền gấp

Đây là dịch vụ khá phổ biến hiện nay nó được hình thành lên từ nhu cầu của sinh viên. Sinh viên vay tiền với mục đích đóng học phí, đóng các tiền phí phát sinh trong quá trình học tập. Đóng tiền nhà trọ, ký túc xá, hay mua các thiết bị phục vụ cho việc học tập của mình.

Hiện nay các dịch vụ cho sinh viên vay tiền gấp ngày càng nhiều và điều đáng nói là các dịch vụ này lại được xuất hiện xung quanh các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Nhiều nơi họ còn sử dụng hình thức mời mọc chào đón các em sinh viên và sinh viên chính là miếng mồi ngon của dịch vụ này.

Cái nghề cho vay, cầm đồ… là một trong những nghề mang đến lợi nhuận rất cao. Mức lãi bình quân hàng ngày mà các cửa hàng, đơn vị chuyên dịch vụ cho vay là 1.500 đ/1 triệu/ngày khi tính ra mức lãi suất trên tháng và năm là rất cao. Ngoài ra người vay phải thế chấp một thứ gì đó như thẻ sinh viên, chứng minh thư, giấy tờ xe… và không được trả giá hay kỳ kèo gì cả, chỉ được phép chấp nhận.

Còn có rất nhiều cửa hàng, đơn vị cho sinh viên vay tiền gấp có mức lãi suất cao hơn có thể lên đến 30%. Nhưng thực trạng này vẫn chưa được giải quyết bởi hầu như các cửa hàng đó đều là những dân anh chị có tiếng.

Có rất nhiều chỗ còn in các tờ rơi quảng cáo về vấn đề hỗ trợ cho sinh viên vay tiền gấp, hay hỗ trợ sinh viên nghèo. Đó tất cả là những thủ tục lừa đảo và sau những tờ rơi đó là số tiền lãi chồng chất khiến cho nhiều sinh viên không có tiền trả nợ, lãi mẹ đẻ lãi con từng ngày. Thực trạng này ngày càng nhiều trong thời kỳ hiện nay.

Có nhiều bạn sinh viên lúc khó khăn đang cần vay tiền gấp, đồng thời nghe theo những lời quảng cáo của các cửa hàng, đơn vị cho vay không thế chấp đó. Các bạn đã lâm vào những tình trạng ngày càng khó khăn hơn. Dẫn đến nhiều trường hợp sau khi ra trường đã phải ôm một đống nợ trên người.

Những vấn đề xung quanh việc sinh viên cần vay tiền gấp
Những vấn đề xung quanh việc sinh viên cần vay tiền gấp

Địa chỉ cho sinh viên cần vay tiền gấp uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cho sinh viên vay tiền gấp nhưng thực tế hầu như các cửa hàng đó chỉ là một hình thức lừa đảo. Chính vì vậy mà khi các bạn sinh viên muốn vay tiền gấp thì phải tìm hiểu thật kỹ các đơn vị đó xem có uy tín không có hình thức hỗ trợ sinh viên thật không.

Ở đây chúng tôi muốn nói đến đơn vị chuyên hỗ trợ cho sinh viên vay tiền với lãi suất 0 đồng hoặc lãi suất quá thấp. Đó là dịch vụ hỗ trợ sinh viên vay vốn vaysv.com một địa chỉ tin cậy tại thành phố Hồ Chí Minh. Chương trình vay vốn tại đơn vị này chủ yếu phục vụ cho sinh viên. Đến với vaysv.com các bạn sinh viên không còn phải lo lắng về những vấn đề như tiền lãi hàng tháng cộng với tiền gốc ngày càng tăng lên.

STTHỌC LỰC SINH VIÊNLÃI SUẤT CHO SINH VIÊN VAYDIỄN GIẢI NẾU VAY VỚI MỨC 1 TRIỆUKHOẢN TIỀN SINH VIÊN CÓ THỂ VAY 
1Giỏi0%0 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
2Khá4.5%45.000 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay
3Trung bình5.5%55.000 đồng / 1 triệu / tháng1 - 5 triệuĐăng ký vay

Vaysv.com sẽ giúp các bạn có sự tin tưởng cao hơn từ sự quan tâm của đội ngũ nhân viên tại đây khi các bạn sinh viên tới vay tiền. Đối với vay vốn sinh viên thì các bạn phải nằm trong trường hợp đang là sinh viên đi học. Phải xuất trình các giấy tờ liên quan đến  việc học thì mới được làm hợp đồng vay tiền gấp.

Vaysv.com luôn mang đến cho các bạn sự tin tưởng để bạn có thể vay vốn tại đây mà không phải chịu mức lãi suất cao hằng ngày như những cửa hàng cho vay lừa đảo khác. Thủ tục vay vốn tại đây rất đơn giản, nhanh chóng. Bạn chỉ cần cung cấp các giấy tờ để chứng minh đang là sinh viên của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp. Nếu như không phải là sinh viên bạn sẽ không nhận được sự hỗ trợ này.

Khi các bạn sinh viên vay tiền tại vaysv.com vấn đề thanh toán có thể được linh động nếu có tình huống khó khăn xảy ra. Lúc đó quỹ tín dụng sinh viên sẽ hỗ trợ gia hạn thanh toán nhưng cũng tùy vào từng trường hợp của sinh viên đang gặp phải.

Ngoài ra khi các bạn vay tiền tại vaysv.com mọi thủ tục nhận tiền cực kỳ nhanh chóng, có thể qua tài khoản ngân hàng. Mọi chi phí được đưa ra rõ ràng giữa hai bên trước khi vay, không có vấn đề mập mờ, hay quỹ đen ở đây.

Địa chỉ cho sinh viên cần vay tiền gấp nhanh chóng uy tín
Địa chỉ cho sinh viên cần vay tiền gấp nhanh chóng uy tín

Hãy đến với vaysv.com để nhận được những hỗ trợ tốt nhất đối với các sinh viên đang gặp khó khăn. Vaysv.com sẽ giúp các bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn về tài chính. Nếu bạn quan tâm và cần sự hỗ trợ hãy truy cập vào địa chỉ https://vaysv.com để tham khảo về các thủ tục sinh viên cần vay tiền gấp như thế nào nhé.

hot line vay von sinh vien tp hcm

Tại sao sinh viên nên chọn vay tiền tại Quỹ tín dụng chúng tôi?

  • Lãi suất ưu đãi thấp nhất hiện nay trên thị trường vay sinh viên toàn quốc
  • Không thế chấp tài sản
  • Hồ sơ thủ tục đơn giản không cần công chứng, không giữ bản gốc
  • Khoản vay lớn lên đến 5 triệu – đây là khoản vay lớn nhất hiện nay trên thị trường cho vay vốn sinh viên

Ý KIẾN PHẢN HỒI